Sơn nhà loại nào tốt nhất

Sơn nhà loại nào tốt nhất Sơn nhà là 1 trong những phần việc cuối cùng sau khi xây dựng/sửa chữa nhà. Nhưng lại đóng góp 1 phần quan trọng trong việc tạo lên diện mạo của ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn có đẹp không, có thể hiện được cá tính của gia chủ hay không phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn phủ của căn nhà

Sơn nhà loại nào tốt nhất

Sơn nhà loại nào tốt nhất

Sơn nhà loại nào tốt nhất Hiện tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất loại sơn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại sơn có thương hiệu lâu năm, chất lượng tốt nhất như
– Sơn Dulux
– Sơn Mykolor
– Sơn Kova
– Sơn Jotun
– Sơn Nippon

Sơn nhà loại nào tốt nhất Hiện nay có rất nhiều hãng sơn nhưng phổ biến nhất vẫn là sơn Dulux và sơn Jotun
–    Sơn Dulux: xuất hiện ở thị trường VN từ sớm, nên người tiêu dùng đã khá quen với thương hiệu này.
–    Sơn Jotun: hãng sơn đến từ Nauy, mới xuất hiện ở thị trường VN trong thời gian gần đây nhưng đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình. Bằng chứng là nhiều công trình lớn sơn Jotun đã tin dùng sản phẩm sơn Jotun như Royal City “thành phố Châu Âu thu nhỏ”: khu phức hợp: văn phòng, dịch vụ, nhà ở hiện đại, cao cấp bậc nhất ở Hà Nội.

Với chất lượng tương đương, nhưng giá cả cạnh tranh hơn sơn Dulux, sơn Jotun có nhiều loại cho bạn lựa chọn, hệ thống mầu sắc phong phú.
–  Sơn Kova: vẫn là lựa chọn hàng đầu về sơn chống thấm. Nhưng để sơn nội ngoại thất, ít người chọn dòng sản phẩm Kova vì giá thành tương đối cao so với các sản phẩm cùng loại của sơn Dulux và sơn Jotun nhưng mầu sắc lại kém sắc nét, và không đa dạng.