Màu sơn bên ngoài nhà đẹp

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp Lựa chọn màu sơn làm sao để tôn lên vẻ đẹp và tạo được sức hấp dẫn cho ngôi nhà đang là câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đang băn khoăn. Với những gợi ý dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề chọn lựa màu sơn nhà bên ngoài của mình.

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp Lựa chọn màu sắc theo hướng nhà:

  • Đối với những ngôi nhà ở hướng Nam: có thể phù hợp với mọi loại màu sắc vì hướng nhà này thuận lợi về mặt khí hậu, mát mẻ quanh năm.
  • Những ngôi nhà ở hướng Bắc: khu vực này thường hứng chịu không khí lạnh nhiều hơn. Vì vậy, tốt nhất là nên lựa chọn những gam màu sáng như vàng hay đỏ gạch.
  • Ngôi nhà ở hướng Tây hoặc Đông: với tính chất mặt trời mọc hướng Đông và lặn hướng Tây nên sẽ có nửa ngày chịu anh hưởng từ bức xạ mặt trời. Chính vì thế, gia chủ nên lựa chọn những màu sắc mát mẻ như trắng sữa, xám tro,… để làm mát cho ngôi nhà.

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp Lưu ý khi chọn màu sơn tường nhà bên ngoài

  • – Trước khi chọn màu sơn tường ngoài nhà gia chủ nên biết được mình thích màu nào, muốn lựa chọn màu sơn nào làm tông màu chính?

    – Bên cạnh đó, lựa chọn màu sơn theo phong thủy cũng được nhiều người quan tâm. Để lựa chọn được một màu sơn theo phong thủy đẹp thì bạn nên căn cứ vào tuổi, vào cung mệnh.đồng thời hướng nhà cũng là một yếu tố quan trọng.

    – Nên kết hợp một số màu sơn khác làm điểm nhấn vào lan can, chân tường hoặc một số khu vực bề ngoài mặt tường. Điều này làm nên sức hút riêng cho từng ngôi nhà.