Bảng giá thi công sơn epoxy

Bảng giá thi công sơn epoxy: Với kinh nghiệm thực tiễn thi công, sự am hiểu về vật liệu Epoxy chống ẩm, Sơn Tài Điệp xin đưa ra quy trình thi công sơn Epoxy trên nền bê tông ẩm như sau:

  • Bước 1: Sử dụng máy công nghiệp vệ sinh sạch sẽ sàn bê tông
  • Bước 2: Trám vá bề mặt sàn bằng vật liệu Epoxy chống ẩm 2 thành phần chuyên dụng
  • Bước 3: Bả toàn bộ bề mặt sàn bằng vật liệu Epoxy chống ẩm, thông thường chiều dày lớp bả chống ẩm đạt 1 mm.
  • Bước 4: Gạt sơn lót epoxy với quy trình cân bằng sàn
  • Bước 5: Gạt 2 lớp sơn phủ, xả nhám bề mặt sau mỗi lớp
Bảng giá thi công sơn epoxy

Bảng giá thi công sơn epoxy

​Lưu ý: Đối với bước cuối cùng, thi công tránh để lộ dấu rulo làm giảm tính thẩm mỹ sàn epoxy
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thi công sơn sàn Epoxy, Sơn Tài Điệp tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng công trình.
Sơn sàn epoxy mang đến cho bề mặt sơn khả năng chịu lực tốt, hạn chế tối đa tác động ngoại lực từ bên ngoài, vượt xa những loại sơn thông thường. Nhờ cấu tạo của sơn epoxy có 1 thành phần đặc biệt đó là phần đóng rắn giúp bề mặt sơn cứng và bền hơn theo thời gian.

Khả năng liên kết tạo độ đàn hồi và độ dính cực tốt, cho bề mặt sơn bóng mịn, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tính năng chống nhiệt, chống thấm nước, chống bám bụi và độ kết dính tốt, an toàn, nhanh khô và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

Bảng giá thi công sơn epoxy: Sơn epoxy giúp quá trình lau chùi diễn ra dễ dàng và tiết kiệm một khoảng lớn chi phí cho chủ doanh nghiệp.