Sơn nhà cho người mệnh Mộc

Sơn nhà cho người mệnh Mộc

Chọn được màu sắc phù hợp với phon thủy và cung mệnh của mình là điều mà nhiều người quan tâm trong đó có việc chọn sơn cho căn nhà mà mình sinh sống.  Điều này không hề khó khăn như nhiều người tưởng, chỉ cần lưu ý một chút, bạn hoàn toàn có thể chọn được những màu sơn phù hợp mang lại vận mạng, cơ hội tốt sau này.

Đối với người mệnh mộc, dưới đây là một số lưu ý khi chọn màu sơn mà bạn cần phải biết.

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về các loại màu sơn phù hợp với người mệnh Mộc thì chúng ta cần biết những người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

Sơn nhà cho người mệnh Mộc

Sơn nhà cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người được sinh vào các năm như là 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003, 2010 – 2011.

Sơn nhà cho người mệnh Mộc

Sơn nhà cho người mệnh Mộc Sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.
Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với màu đen hoặc xanh biển sẫm bởi đây là các màu sắc sinh mộc nên cũng sẽ phù hợp với màu sơn nhà cho người mệnh mộc .
Sơn nhà cho người mệnh Mộc Bên cạnh đó, người mệnh mộc hãy tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim, bởi trắng bạch kim là một trong những màu khắc Mộc.
Sơn nhà cho người mệnh MộcVới những gợi ý lựa màu sơn nhà cho người mệnh mộc, Sontaidiep.com hy vọng bạn sẽ chọn được màu sơn tương sinh mệnh mộc góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.